H'Hen Niê lăng xê thiết kế trong show triệu đô của Đỗ Mạnh Cường

09:39 10/08/2023

pen Trang Shaelyn - Báo ngoisao.vnexpress.net

H'Hen Niê lăng xê thiết kế trong show triệu đô của Đỗ Mạnh Cường

H'Hen Niê, Ngọc Châu, Võ Hoàng Yến... diện những thiết kế độc đáo sẽ được Đỗ Mạnh Cường trình làng tại New York Fashion Week.

 

 

Hoa hậu H'Hen Niê, hoa hậu Ngọc Châu, á hậu Võ Hoàng Yến, người mẫu Lê Thúy, Kim Dung, người đẹp Bé Quyên là 6 gương mặt xuất hiện trên poster show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường, tổ chức trong khuôn khổ New York Fashion Week - Tuần lễ Thời trang New York.

 

6 người đẹp với vẻ đẹp từ ngọt ngào, đến cá tính, ấn tượng, cho thấy vẻ đẹp đa dạng của phụ nữ trong trang phục Đỗ Mạnh Cường.

 

 

Hoa hậu H'Hen Niê diện bodysuit họa tiết, phối cùng trang phục được tạo phom 3D ấn tượng bên ngoài. Vẻ cá tính của trang phục được tô điểm bởi tóc tết bím nhỏ, giày boots da cao cổ.

 

 

Nhiều năm nay, H'Hen Niê là 'nàng thơ' được Đỗ Mạnh Cường tin tưởng. Cô thường xuất hiện trong các show của anh với vai trò vedette, đồng hành ở nhiều dự án.

 

 

Đỗ Mạnh Cường sẽ giới thiệu những thiết kế theo hướng cá tính, ấn tượng ở New York.

Hoa hậu Ngọc Châu diện trang phục phối nhiều lớp gồm váy cúp ngực phân tầng bằng vải gấm, bodysuit chấm bi, tay áo lông, giày boots.

 

 

Á hậu Võ Hoàng Yến diện trang phục chấm bi trắng trên nền đen. Các thiết kế được phối theo cách mới lạ. Nhà thiết kế họ Đỗ nói anh mong muốn mang đến cái nhìn mới mẻ cho những thiết kế nổi bật, đặc trưng của anh.

 

 

Người mẫu Lê Thuý diện áo khoác làm bằng vải xuyên thấu, xếp lớp nhiều tầng tạo hiệu ứng thị giác, phối cùng trang phục chấm bi to bản. Chất nữ tính vẫn thể hiện rõ trong phom dáng trang phục, cách xử lý chất liệu vốn là thế mạnh của Đỗ Mạnh Cường.

 

 

Quần âu ống rộng được Đỗ Mạnh Cường lăng xê qua nhiều bộ sưu tập. Người mẫu Kim Dung diện mẫu quần này kết hợp áo hoa 3D kỳ công. Áo hoa 3D là một trong những điểm nhấn nổi bật trong các thiết kế của Đỗ Mạnh Cường.

 

Người đẹp Bé Quyên cá tính với bodysuit, đi kèm chân váy chấm bi và áo hoa trà 3D to bản. Khi kết hợp với nhau, chúng tạo ra tổng thể lạ mắt, ấn tượng.

 

 

Bộ sưu tập đang được hoàn thiện khâu cuối cùng trước khi được trình diễn tại Spring Studio, New York, diễn ra ngày 10/9 tới. Người mẫu trong show được chọn lựa từ các công ty quản lý người mẫu hàng đầu thế giới. Nhà thiết kế cho biết anh đầu tư triệu USD cho show lần này.