SixClub

SixClub

sixclub

 

SIXCLUB

Không đơn thuần là một loyalty program thông thường, SIXCLUB là một club nơi đưa member tới những trải nghiệm về lối sống thanh lịch, sang trọng nhằm lan tỏa những giá trị tích cực tới khách hàng. Lần đầu tiên tại Việt Nam, có một thương hiệu đặt cả các hoạt động trải nghiệm và cơ chế tích lũy điểm thưởng vào loyalty program.

SIXCLUB là hệ sinh thái số được xây dựng với mục tiêu trở thành một trợ lý tiêu dùng tin cậy và tiện lợi cho khách hàng thành viên của SIXDO. Với siêu ứng dụng SIXCLUB người dùng có thể tích điểm, tiêu điểm trong hệ sinh thái do Sixdo xây dựng và liên kết; mua sắm thuận tiện qua việc quét mã QR; hưởng ưu đãi giảm giá mỗi ngày từ Sixdo và các thương hiệu liên kết. Bên cạnh đó, tính năng ví điện tử tích hợp ngay trên ứng dụng, liên kết hệ thống 36 ngân hàng giúp người dùng dễ dàng mua sắm, thanh toán nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.

Nếu #SIXDO là một lối sống, SIXCLUB là nơi hội tụ tinh hoa của lối sống đó. Không phải bất cứ ai cũng có thể trở thành member của SIXCLUB, chúng tôi suy tính trong việc lựa chọn các yêu cầu cũng như trăn trở về những ưu đãi mà khách hàng có thể nhận được khi tham gia SIXCLUB. SIXCLUB mong muốn lan tỏa phong cách sống thông qua những hoạt động, trải nghiệm được thiết kế riêng cho mỗi thành viên, để những người phụ nữ thêm yêu thương bản thân và cùng chung tay với #SIXDO kiến tạo những giá trị cộng đồng.