Beige Square Leather Shoulder Bag

Beige Square Leather Shoulder Bag

MSP: 66231261400BH3294

3.147.000đ 4.496.000đ

Color : Be

size :

Chi tiết

MÔ TẢ SẢN PHẨM

* Sản phẩm : Túi Xách
* Chất liệu : Da thật
* Hoạ tiết : Không hoạ tiết

* Kích thước túi: 

Túi Xách Kích thước (cm)
Chiều dài 23 (cm)
Chiều cao 8 (cm)
Chiều rộng 12,5 (cm)

⚠️LƯU Ý

- Bảng size trên là bảng size chung mang tính chất tham khảo, tùy thuộc vào số đo cơ thể, form sản phẩm và chất liệu vải khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định từ 1-2cm hoặc hơn.
- Màu sắc sản phẩm có thể sẽ chênh lệch thực tế một phần nhỏ, do ảnh hưởng về độ lệch màu của ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
- SIXDO hỗ trợ đổi hàng trong vòng 06 ngày kể từ ngày nhận hàng đối với sản phẩm lỗi
- Quý khách mua hàng online vui lòng quay lại video quá trình mở sản phẩm để SIXDO có thể hỗ trợ quý khách nếu gặp vấn đề về đơn hàng.
- SIXDO không hỗ trợ đổi size đổi mẫu với các sản phẩm sale từ 50%.
- Liên hệ trực tiếp với SIXDO để được hỗ trợ tư vấn trong bất cứ quá trình mua hàng, thanh toán và giao hàng.
Hotline: 1800 66 50

"Bảo quản túi da không đúng cách rất dễ gây hư hỏng và mất đi vẻ đẹp tự nhiên của sản phẩm.
• Tránh tiếp xúc với nước và ánh nắng mặt trời: Các sản phẩm túi da, đặc biệt là chất liệu da thật mặc dù có độ bền cao nhưng lại rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường như ánh nắng, nước hoặc độ ẩm. Khi để túi da tiếp xúc với nước, độ ẩm cao hoặc các chất lỏng khác, túi xách có thể bị mất màu, biến dạng hoặc hư hỏng phần bề mặt da.
• Bảo quản túi da ở nơi thoáng mát.
• Sử dụng sản phẩm vệ sinh túi da chuyên dụng: Sử dụng dung dịch làm sạch đồ da chuyên dụng là cách tốt nhất giúp bạn bảo quản túi da và duy trì độ bền cho sản phẩm. Các sản phẩm này thường chứa các thành phần đặc biệt có khả năng thẩm thấu nhanh chóng, mùi hương dễ chịu, giúp làm sạch sâu nhưng không gây hại cho bề mặt da.
• Tránh chứa đồ quá nặng trong túi da.
• Vệ sinh túi da thường xuyên (bạn nên vệ sinh túi da định kỳ ít nhất một lần mỗi tháng, tùy vào mức độ sử dụng)
• Bảo quản túi da đúng cách trước khi lưu trữ:  Trước khi lưu trữ, bạn có thể dùng một miếng khăn mềm thấm nước ấm để lau sạch bề mặt túi và sau đó để túi khô tự nhiên. Trường hợp bảo quản túi da trong tủ quần áo hoặc tủ giày, bạn hãy đảm bảo sắp xếp khoảng cách an toàn với những vật dụng khác và không có đồ vật nào đè lên chiếc túi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bao nilon hoặc giấy bọc túi da khi không sử dụng để tránh cho bụi bẩn và các tác nhân khác không làm hỏng bề mặt của túi.
• Không sử dụng hóa chất cho túi da.
• Bảo quản túi da bằng hạt hút ẩm.
• Không đặt các vật nhọn vào trong túi da.