LỰA CHỌN CHO BÉ YÊU VỚI ĐẦM CÔNG CHÚA SIXDO

17:05 27/04/2021

pen

LỰA CHỌN CHO BÉ YÊU VỚI ĐẦM CÔNG CHÚA SIXDO

 

Lựa chọn đầm hay váy cho "các nàng công chúa nhỏ" làm nổi bật lên sự đáng yêu, dễ thương luôn là điều khó khăn của ba mẹ. Có bé có thân hình gầy, có bé thì bụ bẫm đáng yêu 

nên việc chọn váy giúp các bé gái che đi những khuyết điểm, đáng yêu và trong sáng hơn sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Thấu hiểu điều đó nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường mới đây đã mang đến cho các bậc quý phụ huynh những bộ đầm mới nhất cho các bé gái trong mùa hè này.

Cùng điểm qua những thiết kế mới nhất mà các ba mẹ có thể qua hệ thống các cửa hàng SIXDO toàn quốc để lựa chọn cho "công chúa" của mình.

 

 

Mới đây nhất trong buổi ra mắt BST DEAR DAHLIA tại cửa hàng SIXDO LÝ TỰ TRỌNG ngày 20/04/2021. Bé MyMy (Đỗ Hà My) với chiếc váy "Dahlia flowers Chiffon Dress" 

màu hồng họa tiết hoa thược dược lạ mắt. Một thiết kế xòe, chất liệu vải voan tơ đẹp, nhẹ nhàng và tinh khiết như cô bé MyMy vậy. Tuy nhiên, cô bé MyMy vẫn nổi bật, tự tin 

trước hàng chục ống kính máy quay trong thiết kế với họa tiết hoa thược dược mới nhất từ SIXDO.

 

Với thiết kế mới nhất này sẽ có 5 size (2, 4, 6, 8, 10) để các Ba mẹ lựa chọn. Sẽ rất vui và nổi bật khi có tới 2 đến 3 cô bé của gia đinh mình xúng xính

trong những thiết kế của SIXDO đó ạ.

 

Và cũng không thể không kể đến lựa chọn cho cả "một nửa thế giới" của gia đình bạn.

Những set đầm cho cả mẹ và bé trong những buổi tiệc gia đình như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới hay những buổi đi chơi, dã ngoại đang có nhu cầu cực lớn.

Hãy cùng ngắm nhìn những bộ đầm chất liệu Gấm sắp có mặt tại cửa hàng SIXDO toàn quốc sắp tới:

 

SIXDO sẽ cập nhật các mẫu mới nhất trên Website: https://sixdo.vn/ để ba mẹ lựa chọn.

Nếu ba mẹ có nhu cầu sớm vui lòng liên hệ qua page chính thức của SIXDO: https://www.facebook.com/sixdo.vn để được nhân viên tư vấn đặt hàng cũng như lựa chọn size.