Miss Universe 2022 cùng dàn hoa hậu dự show của Đỗ Mạnh Cường

08:20 08/09/2023

pen

Miss Universe 2022 cùng dàn hoa hậu dự show của Đỗ Mạnh Cường

Miss Universe 2022 R'Bonney Gabriel, Miss Universe Thailand 2007 Farung Yuthithum cùng nhiều khách mời đang chuẩn bị tham dự show của Đỗ Mạnh Cường tại New York.

Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - Miss Universe 2022 R'Bonney Gabriel là khách mời quốc tế đầu tiên xác nhận tham gia show của Đỗ Mạnh Cường tại New York Fashion Week. Khi nhận lời mời từ phía nhà thiết kế, người đẹp và êkíp đồng ý. Đỗ Mạnh Cường lấy số đo và đang chuẩn bị trang phục riêng cho người đẹp Mỹ dự show.

Miss Universe 2022 R'Bonney Gabriel là một trong những khách mời quốc tế dự show Đỗ Mạnh Cường.

 

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 Farung Yuthithum sang New York, Mỹ vào khuya 7/9. Farung Yuthithum đã đồng hành với NTK Đỗ Mạnh Cường nhiều năm qua vì yêu thích phong cách tối giản, nữ tính, sang trọng trong các thiết kế của anh. Cô từng hai lần sang Australia và cũng góp mặt trong show của anh tại Mỹ năm 2015. Ngoài ra trong các show ở Việt Nam, hoa hậu cũng tham dự.

Farung Yuthithum nói cô bất ngờ khi được xem những thiết kế đầu tiên mà Đỗ Mạnh Cường sẽ giới thiệu tại Tuần lễ thời trang New York. "Phong cách này tôi chưa từng thử qua trước đây nên cũng rất háo hức được trải nghiệm", hoa hậu chia sẻ.

MC gốc Việt Jeannie Mai cũng là khách mời VIP trong show lần này của Đỗ Mạnh Cường. Với khán giả toàn cầu, Jeannie Mai không còn xa lạ bởi cách dẫn dắt duyên dáng qua nhiều chương trình như How Do I Look?, Charater Fantsy, Today Show... Cô từng vài lần dẫn dắt cuộc thi Miss Universe, gần nhất là mùa 2022, tổ chức vào tháng 1/2023 tại Mỹ.

 

Đỗ Mạnh Cường sang New York chuẩn bị cho show diễn vào 10/9 cùng Lê Xuân Tiền (trái), Lan Ngọc (giữa) và Diễm My (phải).

 

Khuya 5/9, Đỗ Mạnh Cường lên đường sang New York từ sân bay Tân Sơn Nhất. Anh cùng êkíp và những ngôi sao thân thiết đồng hành như Diễm My, Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền mang hơn 500 kg hành lý. "Tôi đã tổ chức nhiều show, cũng từng đối diện nhiều thử thách. Nhưng lần ra mắt này lại Tuần lễ thời trang New York Xuân Hè 2024 lại áp lực theo cách khác. Làm sao để tạo ấn tượng, khắc họa được phong cách thiết kế của mình qua số lượng thiết kế giới hạn với show diễn ngắn gọn là điều không hề dễ. Chúng tôi đang hồi hộp chờ đợi những khoảnh khắc đặc biệt từ show diễn ngắn nhất, ít thiết kế nhất, ít người mẫu trình diễn nhất nhưng khoảng cách, chi phí là lớn nhất trước nay", Đỗ Mạnh Cường chia sẻ.

Tại show diễn, Đỗ Mạnh Cường giới thiệu 50 thiết kế mới, lựa chọn 25 người mẫu trình diễn. Người mẫu do Jennifer Starr tuyển chọn, đến từ IMG Models. Sẽ có 350 khách mời tham dự show diễn SIXDO New York Fashion Week S/S 2024. Tất cả đều ngồi hàng front-row. Họ là những tỷ phú, doanh nhân, khách hàng VIP, biên tập viên đến từ các tạp chí thời trang lớn có mặt tại Mỹ, những đối tác đến từ các trung tâm mua sắm lớn tại Mỹ... và các ngôi sao nhiều quốc gia.