Tăng Thanh Hà khen BST mới của Đỗ Mạnh Cường

16:12 20/10/2020

pen

Tăng Thanh Hà khen BST mới của Đỗ Mạnh Cường

Chia sẻ về những thiết kế mới của NTK Đỗ Mạnh Cường, ngôi sao phim "Bỗng dưng muốn khóc" ngày nào nói cô rất mong đợi được chiêm ngưỡng trọn vẹn BST này.

"Đồ SIXDO quá đẹp" - Tăng Thanh Hà nói - "Nhưng mình không ngạc nhiên vì anh đã làm mình biết sẽ rất chỉn chu!".

"Mình tin rằng con đường mới này của anh sẽ rất thành công..." - Tăng Thanh Hà nói tiếp, dành sự ngưỡng mộ và tôn trọng cho những thiết kế mới của Đỗ Mạnh Cường - "Chụp poster cho SIXDO xong mình nôn theo anh".

Kết thúc chia sẻ, cô nói: "Chờ ngày được xem cả bộ sưu tập!".

Tăng Thanh Hà khen BST mới của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 1.

Những bộ trang phục của Đỗ Mạnh Cường được Tăng Thanh Hà mặc, chụp hình và chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội Instagram của cô.

Trong một chia sẻ vài ngày trước, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết ngay sau khi hình ảnh Tăng Thanh Hà với thiết kế của anh xuất hiện trên mạng nó đã làm "náo loạn Facebook".

"Hình ảnh của Tăng Thanh Hà với SIXDO gây náo loạn Facebook..." - Đỗ Mạnh Cường nói - "Mọi người nhắn tin hỏi mua đồ SIXDO liên tục".

Tăng Thanh Hà khen BST mới của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 2.

Show SIXDO của Đỗ Mạnh Cường sẽ ra mắt vào 24/10 này. Trong chia sẻ của mình ngày hôm qua (8/10), Đỗ Mạnh Cường nói: "3 tháng chuẩn bị cho 30 showroom và 1 show diễn lớn với 2000 khách mời là ngoài sức tưởng của mình!".

Nguồn: vtv.vn