QUYNH ANH IN SIXDO

QUYNH ANH IN SIXDO

 

Quỳnh Anh đại diện cho chủ nghĩa thanh lịch kiêu sa trong tinh thần tối giản. Thiết kế Quỳnh Anh đang diện chính là một trong những bộ váy sẽ xuất hiện tại SIXDO FASHION SHOW. Xuyên suốt show diễn, SIXDO chỉ trình diễn những trang phục ứng dụng được bán trong showroom, sẽ không xuấ t hiện bất kỳ một trang phục nào mang tính chất chỉ được trình diễn rồi về cất trong kho. 

Chúng tôi nghĩ đến từng võng lưng, từng cử động, tôn thờ triết lý thiết kế độc nhất: “Đặt ứng dụng lên hàng đầu.” Những ai có nhu cầu thực sự tìm kiếm những thiết kế phục vụ cho bản thân, tìm đến SIXDO để cảm nhận và tận hưởng, khi sang trọng và ứng dụng kết tinh. SIXDO đặt mục đích phục vụ cho khách hàng lên cao nhất, vì mục đích sau cuối của thời trang là trở thành tuyên ngôn của người mặc. 

Lấy tông màu trắng đen làm chủ đạo, những thiết kế đơn giản đến mức đơn thuần. Đề cao nhưng không lợi dụng chủ nghĩa sang trọng kiêu sa, SIXDO luôn nhớ đến tính thiết thực và những khoảnh khắc nhỏ của bạn khi chuyển động cùng thiết kế. 

Giàu cảm xúc và lược bớt màu mè, SIXDO đại diện cho bản ngã đời thường của bạn, tạo điểm nhấn từ những điều bình dị nhất. Quý cô đúng nghĩa luôn kiêu kỳ kể từ những điều giản đơn nhất, SIXDO tới tôn lên tinh thần đó qua thiết kế với chủ nghĩa sang trọng ứng dụng.