Thethaovanhoa.vn: NTK Đỗ Mạnh Cường cùng ekip mang theo nhiều hành lý bao gồm các trang phục, phụ kiện và item nổi tiếng của thương hiệu cá nhân sang Mỹ dự Tuần lễ thời trang.

08:26 08/09/2023

pen

Thethaovanhoa.vn: NTK Đỗ Mạnh Cường cùng ekip mang theo nhiều hành lý bao gồm các trang phục, phụ kiện và item nổi tiếng của thương hiệu cá nhân sang Mỹ dự Tuần lễ thời trang.

NTK Đỗ Mạnh Cường vừa lên đường sang New York (Mỹ) để chuẩn bị cho show diễn sắp tới. Đáng chú ý, anh và và ê-kíp mang theo nhiều va-li, hành lý, nặng tới hơn 500 kg, gồm các thiết kế mới nhất, phụ kiện sẽ được giới thiệu trong sự kiện.

  Đỗ Mạnh Cường cùng ekip đem theo nửa tấn hành lý sang Mỹ

 

Tại sân bay, NTK Đỗ Mạnh Cường xuất hiện với outfit "all black" năng động, cá tính. Anh chia sẻ về show diễn sắp tới của bản thân: "Tôi đã tổ chức nhiều show, cũng đối diện nhiều thử thách, áp lực, và đều vượt qua. Nhưng lần ra mắt tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân - Hè 2024 này, áp lực lại đến theo một cách khác. Làm sao để tạo ấn tượng, khắc họa được chân dung thời trang, phong cách thiết kế của mình vỏn vẹn qua số lượng thiết kế giới hạn theo quy định, show diễn ngắn gọn là điều không hề dễ".

Đỗ Mạnh Cường trong chuyến bay tới New York (Mỹ)

 

Khối lượng hành lý khủng mà nhà thiết kế sinh năm 1981 mang theo

 

Anh cho biết thêm, đây là show diễn ngắn nhất, ít thiết kế nhất, ít người mẫu trình diễn nhất nhưng có khoảng cách, chi phí lớn nhất từ trước đến nay mà anh từng thực hiện.

Dàn tỷ phú Mỹ đi phi cơ riêng dự show của NTK Đỗ Mạnh Cường

Được biết, show diễn quy tụ 350 khách mời tham gia, gồm các tỷ phú, doanh nhân, những ngôi sao Việt Nam và Hollywood, biên tập viên đến từ các tạp chí thời trang lớn và những đối tác đến từ các trung tâm mua sắm lớn tại Mỹ…

Theo quy định, khách mời nữ sẽ diện trang phục màu đỏ trong ngày diễn ra show. Khách mời nam có thể diện trang phục lịch lãm màu đen, nếu không thể diện trang phục màu đỏ. 

Show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào 15h ngày 10/9 (giờ Mỹ) tại Spring Studio,